Giới thiệu

Công ty TNHH SEOTORO (Sửa Nhà Toro) là một trong những doanh nghiệp uy tín trong lĩnh vực thiết kế – thi công xây dựng. Dịch vụ công ty cung cấp trọn gói bao gồm thiết kế kiến trúc, thi công xây dựng, thi công M&E.

Với cơ sở vật chất vững mạnh và năng lực nhân sự đông đảo, Sửa Nhà Toro đã hoàn thiện hàng trăm, hàng nghìn công trình dân dụng, công nghiệp, giao thông thuỷ lợi, hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội quy mô lớn nhỏ trên khắp các quận huyện tại TP. Hồ Chí Minh và khu vực Bình Dương.

Tinh hoa nhân sự tại Sửa Nhà Toro

Là đơn vị uy tín và chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế và thi công xây dựng trọn gói, Sửa Nhà Toro hiện đang hội tụ đội ngũ chuyên gia, kiến trúc sư, kỹ sư tài năng – những con người sáng tạo, năng động, bản lĩnh với tư tưởng luôn muốn kiến tạo nên những công trình làm đẹp cho đời.

Song song, đội ngũ thi công của công ty cũng dày dặn kinh nghiệm, tay nghề cao chuyên môn cao, luôn tâm huyết với công việc. Trong công việc, mỗi thành viên của Sửa Nhà Toro đều chủ động, nỗ lực phấn đấu, không ngừng học hỏi để hoàn thiện bản thân, luôn lấy văn hóa công ty và những giá trị cốt lõi làm kim chỉ nam điều chỉnh mọi hành vi của mình.

Tinh hoa nhân sự tại Sửa Nhà Toro

Chúng tôi hiểu rằng để phát triển bền vững và vươn xa hơn nữa trên thị trường ngày càng cạnh tranh khốc liệt thì phải làm việc bằng cái “Tâm”. Vì thế Sửa Nhà Toro không chỉ đơn thuần xây dựng, cải tạo một ngôi nhà hoàn chỉnh mà còn là nơi trao sự tận tâm và niềm tin, giúp khách hàng có thể tận hưởng không gian sống và làm việc thoải mái, tiện nghi nhất.

Trang thiết bị máy móc, giải pháp kỹ thuật hiện đại

Hiện tại trong thi công, công ty đã và đang sử dụng thành thạo nhiều công nghệ và giải pháp kỹ thuật tiên tiến, nhằm thúc đẩy hiệu quả sáng tạo, chuyên nghiệp, không ngừng phát triển để phù hợp với các xu hướng mới trên thị trường. Quy trình làm việc của chúng tôi diễn ra nghiêm ngặt, đảm bảo chuẩn kỹ thuật, đúng tiến độ và tuân thủ các nguyên tắc an toàn lao động. Đặc biệt, hệ thống quản lý chất lượng công trình của SuaNhaToro được áp dụng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015, đảm bảo mỗi công trình đưa vào sử dụng đều không xảy ra bất kỳ sai sót, giàu tính thẩm mỹ và bền vững cùng thời gian.

Sửa Nhà Toro đầu tư trang thiết bị máy móc, giải pháp kỹ thuật hiện đại

Với những thế mạnh nêu trên, thương hiệu của công ty đang không ngừng vươn cao. Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết, công ty cam kết mang tới cho tất cả chủ đầu tư sự hài lòng tối đa với các sản phẩm, dịch vụ chất lượng vượt trội, vượt tiến độ đề ra.

Trong thời gian tới, công ty sẽ tiếp tục nâng cao trình độ chuyên môn quản lý, kỹ sư chuyên môn, và công nhân kỹ thuật lành nghề, tiếp tục hiện đại hóa trang thiết bị công nghệ, đẩy nhanh tiến độ,  tăng cường quản lý chặt chẽ chất lượng kỹ – mỹ thuật công trình, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu đòi hỏi ngày càng cao của khách hàng, hướng tới sự phát triển bền vững.

TẦM NHÌN

Sửa Nhà Toro đang nỗ lực từng ngày trở thành đơn vị thiết kế – thi công xây dựng hàng đầu khu vực miền Nam.

SỨ MỆNH

  • Đối với khách hàng: Tạo ra những sản phẩm, giải pháp đầu tư xây dựng chất lượng nhất, đáp ứng sự kỳ vọng của khách hàng.
  • Đối với CBCNV: Xây dựng môi trường làm việc công bằng, văn minh, mang lại lợi ích tối đa cho người lao động.
  • Đối với xã hội: Bảo vệ môi trường, không ngừng tạo nên những giá trị bền vững, đóng góp vào sự phát triển của nền kinh tế nước nhà.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

  • Chuyên nghiệp
  • Sáng tạo
  • Tôn trọng
  • Tuân thủ
  • Tiên phong

Kỹ Sư xây dựng Đặng Văn Nhiên

Báo chi nói về chúng tôi

https://baomoi.com/dich-vu-cai-tao-nha-tron-goi-toro-lua-chon-thong-minh-cua-khach-hang-c47907762.epi

https://baomoi.com/don-vi-sua-chua-cai-tao-nha-tron-goi-toro-uy-tin-tai-tphcm-c47929801.epi

https://baothaibinh.com.vn/tin-tuc/206/189711/dich-vu-sua-nha-tron-goi-gia-re-toro-an-toan-nhanh-chong-tiet-kiem

https://www.baodanang.vn/can-biet/202312/sua-chua-nha-tron-goi-toro-chat-luong-uy-tin-chuyen-nghiep-3961979/

https://baoquangnam.vn/ban-can-biet/dich-vu-cai-tao-nha-tron-goi-toro–lua-chon-thong-minh-cua-khach-hang-153664.html

https://baohagiang.vn/rao-vat/202312/dich-vu-thi-cong-sua-chua-nha-tron-goi-toro-chat-luong-so-1-9db6aa2/

https://baodongkhoi.vn/dich-vu-sua-chua-nha-tron-goi-gia-re-toro-uy-tin-va-chuyen-nghiep-25122023-a124164.html

https://baohatinh.vn/rao-vat/don-vi-sua-chua-cai-tao-nha-tron-goi-toro-uy-tin-tai-tphcm/259475.htm