Chính sách chất lượng

Sửa nhà Toro tự hào là một trong những đơn vị chuyên thi công, sửa chữa, cải tạo, xây dựng nhà ở, nhà phố, nhà xưởng, quán cafe, trung tâm thương mại,…. Ngoài ra, Toro còn cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất, ngoại thất cho các công trình xây dựng với chất lượng tốt nhất.

Toro cung cấp đa dạng dịch vụ sửa chữa, cải tạo, thiết kế khác nhau

Chúng tôi quy tụ đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư giám sát, công nhân có năng lực chuyên môn, nhiệt huyết công việc và kinh nghiệm lâu năm. Song song đó là nguồn vật liệu uy tín, máy móc hiện đại, tiên tiến. Sửa nhà Toro đảm bảo mang đến cho quý khách công trình có chất lượng đạt tiêu chuẩn cao theo yêu cầu.

Đặc biệt hơn, Toro không ngừng nỗ lực phấn đấu, hoàn thiện kỹ năng quản lý, cải tiến công nghệ. Từ đó có thể đem lại chất lượng dịch vụ ổn định, đảm bảo an toàn lao động cùng tiến độ xây dựng theo như quy định hợp đồng và chất lượng dự án đạt chuẩn. Mọi sự cố nếu có khi triển khai dịch vụ sẽ được Sửa nhà Toro khắc phục nhanh chóng, triệt để giúp quý khách an tâm.

Toro cam kết về tiến độ công trình theo hợp đồng ký kết

Bên cạnh đó, báo giá dịch vụ của Toro rất phải chăng, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí tối đa. Quan trọng nhất, thái độ làm việc của Sửa nhà Toro chuyên nghiệp, nhiệt tình, tôn trọng tạo sự hài lòng cho quý khách. Chất lượng công trình được Toro ưu tiên đặt lên hàng đầu khi tiến hành cung cấp dịch vụ.

Chính sách chất lượng này được truyền đạt đến toàn thể công nhân viên Công ty Toro để mọi người biết đến, thấu hiểu và thực hiện!!!

Dịch vụ sửa nhà Toro Việt Nam

Địa chỉ: 42 Đường Số 3, P.Long Trường, TP.Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Hotline: 0977 603 908

Fanpage: Xây dựng Thắng Lợi