Cảm ơn cả nhà đã quan tâm tới dịch vụ : Sửa nhà cải tạo nhà bên công ty, A/C vui lòng liên hệ chúng tôi để nhận được giá tốt nhất thị trường

Dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng trọn gói

Nhằm đảm bảo chất lượng cuộc sống tốt và an toàn, dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng trọn gói đang trở thành một phần quan trọng. Dịch vụ vệ sinh sau xây dựng không chỉ giúp loại bỏ bụi bẩn và mảng bám bất kỳ do xây dựng mà còn mang đến không gian sống sạch sẽ, tươi mới cho một cuộc sống tốt đẹp.

Lý do nên sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng trọn gói

Dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng trọn gói mang lại rất nhiều lợi ích cho gia chủ, như:

Lý do nên sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng trọn gói
Lý do nên sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng trọn gói
 • Loại bỏ chất thải, bụi bẩn còn lại: Sau khi xây dựng, nhà mới thường còn lại rất nhiều vật liệu xây dựng không sử dụng, bụi bẩn, vết xi măng, sơn, gạch, và nhiều chất thải khác. Dịch vụ vệ sinh sau xây dựng giúp loại bỏ mọi vết bẩn và vật liệu không mong muốn, mang lại không gian sạch sẽ và an toàn.
 • Bảo quản vẻ đẹp của ngôi nhà: Việc làm sạch kỹ lưỡng giúp bảo quản vẻ đẹp của ngôi nhà, giúp bảo vệ bề mặt và giữ cho ngôi nhà luôn mới mẻ.
 • An toàn cho các thành viên gia đình: Dịch vụ vệ sinh sau xây dựng không chỉ tạo ra không gian sạch sẽ mà còn đảm bảo an toàn cho gia đình, giúp loại bỏ các vật liệu nguy hiểm và làm sạch kỹ lưỡng giúp tránh nguy cơ chấn thương.
 • Tiết kiệm chi phí dài hạn: Sử dụng dịch vụ vệ sinh sau xây dựng có thể giúp tiết kiệm chi phí dài hạn bằng cách bảo dưỡng và bảo quản ngôi nhà một cách hiệu quả. Bởi nếu chỉ vệ sinh thông thường, sẽ rất khó để làm sạch sẽ không gian một cách trọn vẹn. Thay vào đó, dịch vụ từ các Công ty sẽ chuẩn bị rất nhiều loại máy móc hỗ trợ để đảm bảo làm sạch một cách hiệu quả.

Bảng báo giá vệ sinh nhà sau xây dựng trọn gói

Tùy vào đặc thù của mỗi công trình mà bảng báo giá sẽ có những điểm thay đổi nhất định. Tuy nhiên dưới đây là bảng báo giá chi tiết của những dịch vụ phổ biến nhất:

Bảng báo giá vệ sinh nhà sau xây dựng trọn gói

Dịch vụ Báo giá
Vệ sinh công trình dưới 300m² 13.000 - 16.000 VNĐ/m²
Vệ sinh công trình trên 300m² 10.000 - 13.000 VNĐ/m²
Vệ sinh chung cư 5.000 - 10.000 VNĐ/m²
Làm sạch sàn 10.000 - 15.000 VNĐ/m²
Hút bụi, quét mạng nhện 5.000 - 7.000 VNĐ/m²
Vệ sinh, tẩy rửa toilet 150.000 VNĐ/phòng
Lau kính mặt trong 5.000 - 10.000 VNĐ/m²
Lau kính mặt ngoài 10.000 - 25.000 VNĐ/m²
Vệ sinh trọn gói (6 ngày/tuần, mỗi ngày 8 giờ) 6.750.000 VNĐ
Vệ sinh trọn gói (6 ngày/tuần, mỗi ngày 4 giờ) 4.950.000 VNĐ
Vệ sinh trọn gói (6 ngày/tuần, mỗi ngày 3 giờ) 4.150.000 VNĐ
Vệ sinh trọn gói (6 ngày/tuần, mỗi ngày 2 giờ) 3.100.000 VNĐ
Vệ sinh trọn gói (5 ngày/tuần, mỗi ngày 8 giờ) 5.750.000 VNĐ
Vệ sinh trọn gói (5 ngày/tuần, mỗi ngày 4 giờ) 4.450.000 VNĐ
Vệ sinh trọn gói (5 ngày/tuần, mỗi ngày 3 giờ) 4.100.000 VNĐ
Vệ sinh trọn gói (5 ngày/tuần, mỗi ngày 2 giờ) 2.800.000 VNĐ
Vệ sinh trọn gói (4 ngày/tuần, mỗi ngày 8 giờ) 6.150.000 VNĐ
Vệ sinh trọn gói (4 ngày/tuần, mỗi ngày 4 giờ) 4.700.000 VNĐ
Vệ sinh trọn gói (4 ngày/tuần, mỗi ngày 3 giờ) 3.550.000 VNĐ
Vệ sinh trọn gói (4 ngày/tuần, mỗi ngày 2 giờ) 2.300.000 VNĐ
Vệ sinh trọn gói (3 ngày/tuần, mỗi ngày 8 giờ) 4.400.000 VNĐ
Vệ sinh trọn gói (3 ngày/tuần, mỗi ngày 4 giờ) 2.950.000 VNĐ
Vệ sinh trọn gói (3 ngày/tuần, mỗi ngày 3 giờ) 2.450.000 VNĐ
Vệ sinh trọn gói (3 ngày/tuần, mỗi ngày 2 giờ) 1.900.000 VNĐ
Vệ sinh trọn gói (2 ngày/tuần, mỗi ngày 8 giờ) 3.550.000 VNĐ
Vệ sinh trọn gói (2 ngày/tuần, mỗi ngày 4 giờ) 2.650.000 VNĐ
Vệ sinh trọn gói (2 ngày/tuần, mỗi ngày 3 giờ) 2.100.000 VNĐ
Vệ sinh trọn gói (2 ngày/tuần, mỗi ngày 2 giờ) 1.450.000 VNĐ

Quy trình vệ sinh nhà sau xây dựng trọn gói – Sửa nhà Toro

Dịch vụ tổng vệ sinh sau xây dựng ngày càng trở nên quan trọng trong quá trình hoàn thiện công trình xây dựng. Sửa nhà Toro hiểu rõ tầm quan trọng của việc này đối với không gian sống của bạn. Vì vậy mọi dịch vụ tại Công ty đều được chú trọng đến từng chi tiết nhỏ nhất. Dưới đây là quy trình vệ sinh nhà sau xây dựng trọn gói của chúng tôi:

Quy trình vệ sinh nhà sau xây dựng trọn gói
Quy trình vệ sinh nhà sau xây dựng trọn gói
 • Đánh giá thực tế: Đội ngũ nhân sự sẽ đến công trình để đánh giá tình trạng và xác định phạm vi công việc. Điều này giúp xác định các vật liệu cần loại bỏ và những khu vực cần được làm sạch.
 • Lập kế hoạch: Dựa trên đánh giá, Công ty sẽ lập kế hoạch chi tiết về cách thức và phương tiện sẽ được sử dụng để làm sạch từng phần của ngôi nhà.
 • Loại bỏ phế thải: Bắt đầu với việc loại bỏ các vật liệu xây dựng còn lại như gạch, xi măng, ván cốp và các vật liệu khác không còn sử dụng.
 • Làm sạch bề mặt: Đội ngũ nhân viên sẽ làm sạch kỹ lưỡng các bề mặt như sàn, tường, cửa và cửa sổ,…. Điều này giúp loại bỏ vết bẩn, vết sơn và các chất bám khác.
 • Vệ sinh các khu vực nhỏ: Các chi tiết nhỏ như công tắc, các góc khuất,… cũng được làm sạch kỹ lưỡng để đảm bảo mọi ngóc ngách đều được xử lý.
 • Làm sạch nội thất (nếu có): Nếu có nội thất đã được lắp đặt, nhóm sẽ tiến hành làm sạch từng nơi một, đảm bảo rằng mọi bề mặt đều sáng bóng và không có vết bẩn.
 • Vệ sinh khu vực đặc biệt: Các khu vực đặc biệt như nhà tắm, nhà bếp và các khu vực phòng khách sẽ được làm sạch kỹ lưỡng.
 • Kiểm tra và hoàn thiện: Đội ngũ nhân viên sẽ kiểm tra toàn bộ ngôi nhà để đảm bảo rằng không gian sống đã được làm sạch một cách hoàn hảo. Các sửa chữa nhỏ hoặc điều chỉnh cuối cùng cũng được thực hiện.
 • Bàn giao dự án: Sau khi hoàn thiện dịch vụ, công trình sẽ được bàn giao cho khách hàng. 

Cam kết khi sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng tại Sửa nhà Toro

Khi sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng trọn gói tại Sửa nhà Toro, quý khách hàng sẽ được đảm bảo:

Cam kết khi sử dụng dịch vụ tại Sửa nhà Toro
Cam kết khi sử dụng dịch vụ tại Sửa nhà Toro
 • Chất lượng tối ưu: Sửa nhà Toro cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ vệ sinh sau xây dựng với chất lượng đảm bảo. Đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm và kỹ thuật cao đảm bảo mọi công việc được thực hiện một cách chuyên nghiệp và hiệu quả.
 • Tiết kiệm thời gian và công sức: Khách hàng không cần lo lắng về việc tự làm sạch nhà sau xây dựng. Dịch vụ tại Sửa nhà Toro đảm bảo mọi công việc đều được xử lý một cách trọn vẹn nhất.
 • An toàn cho gia đình: Đội ngũ nhân viên tại Sửa nhà Toro không chỉ làm sạch mà còn đảm bảo an toàn cho gia đình bằng cách loại bỏ các vật liệu nguy hiểm, tránh nguy cơ chấn thương, loại bỏ bụi bẩn, bảo vệ sức khỏe.
 • Thiết bị hiện đại: Sửa nhà Toro sử dụng phương tiện và thiết bị hiện đại nhất để đảm bảo công việc được thực hiện một cách hiệu quả và chất lượng. Công nghệ tiên tiến giúp làm sạch sâu và nhanh chóng.
 • Dịch vụ tận tâm: Khách hàng sẽ được hỗ trợ mọi lúc, từ việc đánh giá hiện trường đến dọn dẹp cuối cùng. Đội ngũ chăm sóc khách hàng sẽ giải đáp mọi thắc mắc và đảm bảo sự hài lòng của quý khách. Hiện nay, dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng trọn gói của chúng tôi đang triển khai tại tất cả các quận huyện của TP.HCM và Thuận An, Dĩ An Bình Dương.

Khách hàng là ưu tiên hàng đầu của Sửa nhà Toro và chúng tôi tự tin rằng dịch vụ vệ sinh sau xây dựng tại Sửa nhà Toro sẽ mang lại sự hài lòng và niềm tin tuyệt đối cho quý khách hàng. Hãy để chúng tôi chăm sóc không gian sống của bạn, từ những chi tiết nhỏ nhất đến những công việc phức tạp nhất.

Thông tin liên hệ

 • Văn phòng chính: 42 Đường Số 3, P.Long Trường, TP.Thủ Đức, Hồ Chí Minh
 • Hotline: 0977.603.908
 • Fanpage: Sửa Nhà Toro

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *